เกี่ยวกับเรา

บริษัท ดิจิเฟล็คซ์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเตรียมงานก่อนการพิมพ์สำหรับธุรกิจบรรจุภัณฑ์ประเภทซองพลาสติก ฟิล์ม และฟอยล์ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ทางบริษัทฯ สามารถให้คำปรึกษาและแนะนำสินค้าต่างๆให้กับลูกค้าของเราได้อย่างมืออาชีพ โดยการจัดหาผลิตภัณฑ์ เช่น เครื่องจักรการผลิต อะไหล่เครื่องจักร วัสดุสิ้นเปลือง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการหลังการขาย
 
โดยความรู้และความเชี่ยวชาญของเราสามารถช่วยลูกค้าในการพัฒนา และสามารถที่จะเข้าแข่งขันในตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกเหนือจากสินค้าแล้ว เราให้ความสำคัญในเรื่องของการบริการหลังการขายเป็นอย่างยิ่ง เรามีความตั้งใจที่จะสร้างความสัมพันธ์ในระยะยาวกับลูกค้าของเรา โดยการให้บริการที่ดีและมีความเชื่อถือสูง การบริการของเรามีตั้งแต่ การติดตั้งอุปกรณ์เครื่องจักรและทดสอบ การตรวจเช็คอุปกรณ์เครื่องจักรตามระยะ และการตรวจสอบเครื่องจักรเพื่อการซ่อมแซม
 
ทางบริษัทฯ เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของสินค้าจาก บริษัท HELL Gravure Systems, Kaspar Walter Plating and Processes, Technodiamant Precision Tooling
 
** และตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 เป็นต้นไป ทางบริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าทั้งหมดจาก Heliograph Holding Gmbh แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งรวมถึง OHIO Gravure Technologies, Daeywyler Graphics Precision, Schepers Laser Technologies, Luscher Technologies, และ Bauer Logistics in Printing
Powered by MakeWebEasy.com